เทรนด์ สี Pantone ที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2018

สี

ทุกๆปีบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านสีอย่าง Pantone จะประกาศเทรนด์ สี แห่งปี ซึ่งจะมีผลต่อวงการออกแบบและแนวทางในการแต่งบ้าน ซึ่งก็มีการคาดเดาจากนักออกแบบหลายๆคนว่าเทรนด์สีที่จะมาแรงในปี 2018 ที่กำลังจะมาถึงนั้นคือสีอะไร อย่ารอช้าเรารีบไปชม

เทรนด์ สี ที่คาดว่าจะมาแรงในปี 2018 กันเลยดีกว่า

สี

Deep Red

เป็นสีที่ถูกจับตามองว่าจะมาแรงในปี 2018 เพราะสี Deep Red ช่วยให้ดูหรูหราและลึกลับในเวลาเดียวกัน ซึ่งสีนี้เองมีแนวโน้มที่จะถูกเลือก เนื่องจากสีในตระกูลแดงหรือชมพูได้ถูกเลือกมาแล้วถึง 9 เฉดสี

สี

Teal

หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าสีเขียวหัวเป็ด เป็นสีที่ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งบ้านและงานออกแบบกราฟฟิคต่างๆ เนื่องด้วยเป็นสีที่ดูคลาสสิคให้อารมณ์เหมือนอยู่ในยุคเก่าๆ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสีที่น่าจับตามองอย่างมาก

สี

Saga Green

นอกจากสีเขียวหัวเป็ดก็ยังมี Saga Green อีกหนึ่งโทนในตระกูลสีเขียวที่มีแนวโน้มว่าจะติดเทรนด์ในปีหน้า ด้วยสีเขียวที่ดูซอฟท์ลงมา ถูกปรับให้ดูละเอียดอ่อนและละมุนมากขึ้น ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น

สี

Pale Yellow

โทนสีแนวสดใสจะถูกนำขึ้นมาเชียร์เกือบทุกปี ซึ่งสีที่ถูกคาดว่าจะมาแรงในปีหน้าก็คือสี Pale Yellow ที่แสดวถึงความสดใส รื่นเริง และเด่นชัดในตัวเอง ซึ่งสี Pale Yellow นี้เองก็ถือเป็นโทนสีเหลืองที่ดูแตกต่างจากสีเหลืองที่เราเคยเห็นกันมา

อย่างไรก็แล้วแต่ถึงแม้ว่าสีเหล่านี้จะถูกเลือกเป็นเทรนด์สี Pantone ในปี 2018 หรือไม่ก็ตาม ยังไงซะเราก็ยังสามารถนำไอเดียสีเหล่านี้มาเลือกใช้ในการตกแต่งบ้านได้เช่นกัน

ที่มา : https://www.apartmenttherapy.com/our-best-bets-pantones-2018-color-of-the-year-253400

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่ : http://blog.moodandtone.co.th/

เครดิตภาพสวยๆจาก : https://pinterest.com

 สามารถเข้ามาชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moodandtone.co.th/

 

Comment via Facebook :
บอกต่อเพื่อนๆ
Editor's choice
โต๊ะทานข้าว
เก้าอี้ทานข้าว
Lukis Armchair
โต๊ะทานข้าว
ชั้นวางทีวี
เก้าอี้บาร์
เก้าอี้บาร์
จัดสวนริมระเบียง