3 ไอเดียน่ารักสำหรับ แต่งบ้าน สไตล์ลอฟท์

แต่งบ้าน

การแต่งบ้าน ถือเป็นงานศิลปะอีกรูปแบบหนึ่งจากความคิดของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าใครก็คงอยากให้บ้านของตัวเองเป็นไปในแบบที่ตนเองชอบ ซึ่งการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ (Loft) ก็กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ซึ่งนอกเหนือจากแบบบ้านและเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านแล้ว ของแต่งบ้านก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะทำให้บ้านดูมีสีสัน มีชีวิตชีวามากขึ้น
วันนี้เรามีไอเดียน่ารักๆมานำเสนอให้เพื่อนๆได้นำไปลองใช้กัน

3 ไอเดีย แต่งบ้าน ที่จะทำให้บ้านสไตล์ลอฟท์ของคุณดูดีขึ้น

1.ชุ่มชื้นด้วยพรรณไม้ เอาใจคนรักธรรมชาติด้วยการนำต้นไม้ขนาดเล็ก เช่นพวกกระบองเพชร มาตั้งที่โต๊ะอาหารหรือตามส่วนต่างๆของบ้าน ทำให้รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติและทำให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น หรือใครจะนำเอาต้นไม้มาใส่โหลแล้วห้อยลงมาจากเพดานก็เก๋ไปอีกแบบ

แต่งบ้าน

  1. อบอุ่นด้วยไม้ ลดความดิบของตัวบ้านลงหน่อย ด้วยการแต่งบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือหาของตกแต่งที่ทำจากไม้ก็จะทำให้บรรยากาศของห้องดูอบอุ่นและสบายตามากขึ้น

แต่งบ้าน

3.เติมลูกเล่นให้กับผนัง สำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้วแต่อยากเปลี่ยนมุมเล็กๆให้เป็นแบบลอฟท์ คุณอาจลองเปลี่ยนวอลเปเปอร์เป็นลายอิฐหรือว่าลายไม้เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องของคุณ หรือว่านำภาพจากศิลปินที่ชอบหรือภาพถ่ายครอบครัวมาแขวนที่ผนัง นอกจากจะเพิ่มลูกเล่นให้กับผนังห้องแล้วยังแฝงไปด้วยความทรงจำจากในภาพอีกด้วย

แต่งบ้าน

 

ที่มา

http://loft-etc.blogspot.com/2013/03/blog-post.html

http://www.bareo-isyss.com/design-tips/319-loft-style.html

สามารถเข้าไปชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.moodandtone.co.th

Comment via Facebook :
บอกต่อเพื่อนๆ
Editor's choice
โต๊ะทานข้าว
เก้าอี้ทานข้าว
Lukis Armchair
โต๊ะทานข้าว
ชั้นวางทีวี
เก้าอี้บาร์
เก้าอี้บาร์
จัดสวนริมระเบียง