ตกแต่งบ้าน ด้วยสียอดนิยมของปี 2017

ตกแต่งบ้าน

สี มีบทบาทสำคัญอย่างมากในการ ตกแต่งบ้าน ซึ่งในสมัยนี้โทนสีที่มีให้ใช้ก็มีให้เลือกมากมายหลายโทน บทความนี้จะมาแนะนำเทรนสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากตลอดปี 2017 นี้ จะมีสีอะไรกันบ้างไปชมกันเลย

ตกแต่งบ้าน ด้วยสียอดนิยมของปี 2017

ตกแต่งบ้าน

  • ขาว-ดำ

คู่สีสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงใช้ได้ดีตลอด ด้วยความเป็นสีที่เรียง่ายทำให้เหมาะกับการนำไปใช้ตกกแต่งบ้านได้เกือบทุกแนว ซึ่งถ้ามีของตกแต่งที่ทำจากวัสดุทองเหลืองมาตกแต่งด้วยก็จะยิ่งเสริมให้ดูดีมากขึ้น

ตกแต่งบ้าน

  • โทนสีพาสเทล

เป็นอีกโทนสีหนึ่งที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นโทนสีที่ดูสบายตัว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ยกตัวอย่าง ห้องสีฟ้าน้ำทะลนี้ให้ความรู้สึกที่ดูเงียบสงบแต่ก็สดชื่นในเวลาเดียวกัน ซึ่งนักออกแบบหลายคนชื่นชอบโทนสีนี้

ตกแต่งบ้าน

  • สีชมพู

สีที่ถูกพูดถึงมากในปีนี้อีกสีหนึ่ง โดยเฉพาะตามร้านอาหาร ร้านกาแฟต่างๆ เลือกใช้กันมาก เพราะเป็นสีที่ดูสดใสเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และยังเป็นสีที่ดูโดดเด่นสามารถเห็นได้แต่ไกล จึงเหมาะกับงานตกแต่งในร้านอาหาร

ตกแต่งบ้าน

  • สีเขียว

ยังไงซะก็ขาดสีนี้ไปไม่ได้ เพราะสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่นใกล้ชิดกับธรรมชาติ นอกจากจะใช้เป็นสีหลักได้แล้วยังสามารถใช้เป็นสีเสริมสำหรับตกแต่งตามจุดเล็กๆได้อีกด้วย

ตกแต่งบ้าน

  • สีนาวีบลู

เป็นสีน้ำเงินที่มืดลงซักหน่อนยจากสีน้ำเงินที่เราเคยเห็น เป็นสีที่ให้ความรู้สึกที่สุขุมและเท่ในเวลาเดียวกัน เป็นสีที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งตามจุดต่างๆมากว่าการใช้เป็นสีหลัก เพราะหากใช้เป็นสีหลักจะทำให้ห้องดูอึดอัดและแคบ

ตกแต่งบ้าน

  • สีดำชาร์โคล

อีกสีที่มาแรงในปีนี้ ห้องสีเข้มช่วยขับให้เฟอร์นิเจอร์และองค์ประกอบอื่นภายในห้องดูน่าสนใจมากขึ้น แต่ไม่เหมาะจะนำมาเป็นสีหลักเพราะจะทำให้ห้องดูมืดมนจนเกินไป

ตกแต่งบ้าน

  • สีม่วง

สีม่วงอาจดูเป็นสีที่เรารู้สึกว่าจะเหมาะหรือเปล่าหากนำมาตกแต่งบ้าน แต่จริงๆแล้วเป็นสีหนึ่งที่ได้รับความนิยม ด้วยตัวโทนสีที่ดูลึกลับให้ความรู้สึกที่โรแมนติค ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคได้เป็นอย่างดี ช่วยทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้น

ที่มา : http://www.apartmenttherapy.com/2017s-most-popular-colors-for-interiors-according-to-instagram-250095

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่ : http://blog.moodandtone.co.th/

เครดิตภาพสวยๆจาก : https://pinterest.com

 สามารถเข้ามาชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moodandtone.co.th/

 

Comment via Facebook :
บอกต่อเพื่อนๆ
Editor's choice
โต๊ะทานข้าว
เก้าอี้ทานข้าว
Lukis Armchair
โต๊ะทานข้าว
ชั้นวางทีวี
เก้าอี้บาร์
เก้าอี้บาร์
จัดสวนริมระเบียง