ตกแต่งบ้าน ง่ายๆด้วยไฟคริสต์มาส

ตกแต่งบ้าน

ก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำไอเดีย ตกแต่งบ้าน รับเทศกาลคริสต์มาสกันไปแล้ว วันนี้เราจะมาต่อกันด้วยการตกแต่งบ้านโดยใช้ไฟคริสต์มาส หรือที่ใครหลายคนเรียกกันว่า ไฟกระพริบ วัสดุตกแต่งราคาประหยัดที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับบ้านได้หลายหลายรูปแบบ

ไอเดีย ตกแต่งบ้าน ด้วยไฟคริสต์มาส

ตกแต่งบ้าน

  • ลองติดไฟกระพริบจากเพดานแล้วปล่อยให้ห้อยลงมา ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เหมือนกับว่าเรากำลังอยู่ท่ามกลางหมู่ดาว

ตกแต่งบ้าน

  • เราสามารถนำไฟตกแต่งมาใช้ได้กับทุกส่วนในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะ บนโซฟา หรือว่าเตาผิง มันช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูอบอุ่น แต่ข้อควรระวังคือ วิธีนี้อาจจะไม่เหมาะกับบ้านใครที่มีสัตว์เลี้ยงหรือเด็กเล็กเพราะอาจเกิดอันตรายได้

ตกแต่งบ้าน

  • เพิ่มลูกเล่นให้กับทางเข้าห้องนั่งเล่นของคุณด้วยการนำไฟมาติดรอบบริเวณทางเข้าหรือประตูให้ดูเหมือนกับซุ้ม หรือจะห้อยลงมาเหมือนกับมู่ลี่ก็เป็นไอเดียที่ชิคสุดๆไปเลย

ตกแต่งบ้าน

  • หากเบื่อกับการนำไฟคริสต์มาสไปติดตามที่ต่างๆ ลองนำไฟคริสต์มาสมาใส่ลงไปในโหลแก้วสวยๆหรือว่าในโครงตะเกียงอันเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว รับรองว่าจะเป็นของตกแต่งที่สวยไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ตกแต่งบ้าน

  • ไฟตกแต่งบริเวณหัวเตียงเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เราอยากแนะนำเพื่อนๆ ให้นำไปลองใช้กันรับรองว่าโรแมนติคสุดๆอย่างแน่นอน แต่หากว่าใครไม่มีหัวเตียงจะห้อยไฟคริสต์มาสแล้วโยงไปมาก็ได้เช่นกัน

ตกแต่งบ้าน

  • ตกแต่งในบ้านกันไปแล้วก็อย่าลืมด้านนอกกัน นำไฟคริสต์มาสไปตกแต่งตามกรอบประตู หน้าต่าง จะพันรอบต้นไม้หรือว่าห้อยลงมาแบบไหนก็สวยไม่แพ้กัน

ตกแต่งบ้าน

  • อีกหนึ่งไอเดียคือนำไปตกแต่งกับกองเศษไม้ที่ทำเหมือนกับกองไฟช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่น แทนที่จะใช้ไฟจริงนอกจากจะดูดีแล้วยังปลอดภัยอีกด้วย

ที่มา : http://www.apartmenttherapy.com/creative-ways-to-use-string-lights-252179

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่ : http://blog.moodandtone.co.th/

เครดิตภาพสวยๆจาก : https://pinterest.com

 สามารถเข้ามาชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moodandtone.co.th/

Comment via Facebook :
บอกต่อเพื่อนๆ
Editor's choice
โต๊ะทานข้าว
เก้าอี้ทานข้าว
Lukis Armchair
โต๊ะทานข้าว
ชั้นวางทีวี
เก้าอี้บาร์
เก้าอี้บาร์
จัดสวนริมระเบียง