5 วิธีปรับลุคใหม่ให้กับ ห้องน้ำ ในบ้านคุณ

ห้องน้ำ

ปีใหม่ใกล้เข้ามาถึงแล้ว หลายคนคงมีโครงการที่จะทำอะไรใหม่ๆ รวมถึงการปรับปรุงบ้านที่อยู่มาตลอดให้ดูสวยขึ้น แต่งบประมาณเป็นสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหลายคน เราจึงขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นจากพื้นที่เล็กๆอย่างในห้องน้ำก่อน

ห้องน้ำ ถือเป็นห้องที่เราใช้เวลากับมันค่อนข้างบ่อยในแต่ละวัน และเป็นห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับห้องอื่นในบ้าน จึงเหมาะแก่การเริ่มต้นตกกแต่ง เชื่อว่าหลายคนคงเคยฝันอยากมีห้องน้ำสวยๆ ดูดี สะอาด เหมือนกับเวลาที่เราเข้าไปพักในโรงแรมหรือในสปา วันนี้เราจะมาเนรมิต ห้องน้ำ เล็กๆในบ้านของเราให้กลายเป็นห้องน้ำสวยๆที่รับรองว่าใครเห็นจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

ห้องน้ำ

  • สีขาวช่วยได้

จะสังเกตว่าในโรงแรมหรือในสปาจะเลือกใช้สีขาวในการตกแต่งเป็นหลักรวมถึงของที่นำมาใช้ด้วย อย่างเช่น ผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำ หรือแม้กระทั่งผ้าที่เป็นฉากกั้นระหว่างโซนเปียกกับโซนแห้งก็ยังเลือกใช้สีขาว สิ่งเล็กๆโดยรวมเหล่านี้เป็นตัวช่วยเสริมให้ห้องน้ำของคุณดูดีขึ้นได้

ห้องน้ำ

  • วัสดุไม้

ห้องน้ำสีขาวเหมาะอย่างยิ่งกับของตกแต่งที่ทำจากวัสดุไม้ ด้วยตัวสีขาวที่ดูเรียบเสริมด้วยวัสดุไม้นอดหน่อย ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูอบอุ่นขึ้น

ห้องน้ำ

  • อย่างลืมเสียงเพลงและกลิ่น

หากคุณเป็นคนชอบเอ้อระเหยหรือใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำเป็นเวลานาน เราขอแนะนำลำโพงบลูทูธตัวเล็กๆไว้สำหรับเปิดเพลงสร้างบรรยากาศในการอาบน้ำ เมื่อมีเสียงเพลงแล้วเรื่องของกลิ่นก็สำคัญไม่แพ้กัน ลองหาก้านน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติมาใช้จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณบรรยากาศดีขึ้นมาก

ห้องน้ำ

  • เพิ่มต้นไม้

พื้นที่สีเขียวเป็นตัวช่วยฟอกอากาศได้เป็นอย่างดี นำมาตกแต่งในห้องน้ำสามารถช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี อาจเลือกใช้เป็นตันไม้ขนาดเล็กหรือว่าจะนำมาห้อยแขวนลงมาจากเพดานก็ได้

ห้องน้ำ

  • บรรจุภัณฑ์

เลือกใช้บรรจุภัณฑ์สวยๆในการเก็บพวกของใช้เล็กๆน้อยๆอย่าง สำลี คัตตอนบัต จะช่วยให้ห้องน้ำคุณดูหรูและสวยขึ้นมาก

ที่มา : https://www.apartmenttherapy.com/spa-bathroom-ideas-to-try-253685

ติดตามบทความอื่นๆได้ที่ : http://blog.moodandtone.co.th/

เครดิตภาพสวยๆจาก : https://pinterest.com

 สามารถเข้ามาชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moodandtone.co.th/

 

Comment via Facebook :
บอกต่อเพื่อนๆ
Editor's choice
โต๊ะทานข้าว
เก้าอี้ทานข้าว
Lukis Armchair
โต๊ะทานข้าว
ชั้นวางทีวี
เก้าอี้บาร์
เก้าอี้บาร์
จัดสวนริมระเบียง