หมวดหมู่: Products

โต๊ะทานข้าว เลือกวัสดุแบบไหน ให้โดนใจ

ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าทำให้เรามีตัวเลือกสำหรับวัสดุที่นำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์มากขึ้น มีตัวเลือกที่หลากหลายขึ้น บทความนี้จะมาช่วยแนะนำเพื่อนให้ทราบถึงวัสดุหลักที่นำมาใช้ทำโต๊ะทานข้า [ … ]

เก้าอี้ทานข้าว หลากสไตล์ให้เลือกสรร

ถ้าคุณกำลังตามหา  เก้าอี้ทานข้าว มาตกแต่งบ้านสักตัว นอกเหนือจากเรื่องของความเหมาะสมกับบรรยากาศภายในบ้าน รสนิยมส่วนตัวของผู้ใช้เป็นอีกเหตุผลที่แต่ละคนเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ต่างกัน วัน [ … ]

ผูกมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย Lukis Armchair

ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์สักชิ้น วัสดุที่นำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์มีมากมายหลายประเภทหลายชนิด แต่ปัจจุบันกระแสเรื่องสิ่งแวดล้อมได้รับความสนใจอย่างมาก ทำให้มีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยมีความต้องกา [ … ]

โต๊ะกาแฟ เลือกอย่างไรให้เข้ากับบ้าน

โต๊ะกาแฟ หรือ โต๊ะรับแขก อีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญชิ้นหนึ่งในห้องรับแขกไม่แพ้กับโซฟาหรูๆแพงๆ เพราะนอกจากการใช้งานแล้วยังเป็นส่วนช่วยเติมเต็มห้องรับแขกของคุณให้ดูสมบูรณ์มากขึ้น ค [ … ]

Corona Chair เก้าอี้สุดแปลก แหวกแนวไม่ซ้ำใคร

เก้าอี้ที่มีรูปร่างหน้าตาไม่เหมือนใครตัวนี้ ออกแบบโดย Poul Volther นักออกแบบชาวเดนมาร์ก ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในช่วงกลางศตวรรษที่ 20  เคยทำงานร่วมกับนักออกแบบชื่อดังอย่าง  Hans Weg [ … ]

“ Wassily Chair ” แรงบัลดาลใจจากจักรยาน สู่เก้าอี้ระดับโลก

Wassily Chair หรือชื่อเดิมว่า Model B3 Chair ถูกออกแบบโดย Marcel Breuer สถาปนิกชาวฮังกาเรียน Wassily Chair ได้ถูกออกแบบตั้งแต่ที่ Marcel Breuer เป็นนักศึกษาที่อยู่ที่ เบาเฮาส์ (Bau [ … ]

Eames Lounge Chair Wood แรงบัลดาลใจจากเฝือกคนป่วย

Eames Lounge Chair Wood (LCW) หนึ่งในคอลเลคชั่นเก้าอี้ที่มีชื่อเสียงตัวหนึ่งของ  ชาร์ล และ เรย์ อีมส์ (Charles & Ray Eames) สถาปนิกและศิลปินคู่รักที่สร้างผลงานการออกแบบไว้มากมา [ … ]

Egg Chair เก้าอี้ทรงไข่ ไร้เหลี่ยมมุม

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ Egg Chair เก้าอี้ทรงไข่ที่จะพูดได้ว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Swan Chair ก็คงจะไม่ผิด และเจ้า Egg Chair ยังเป็นอีกหนึ่งในเก้าอี้คลาสสิคที่เป็นตำนานและยัง [ … ]

Swan Chair ฉีกกฎเก้าอี้รูปแบบเดิม

หากเราลองสังเกตแมกกาซีนแต่งบ้านหรือไม่ก็รูปภาพไอเดียการแต่งบ้านตามเว็บไซต์ต่างๆ เราจะพบกับเฟอร์นิเจอร์ตัวเดิมๆ ชิ้นเดิมๆ นั่นเพราะเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นมีประวัติที่ยาวนาน ประกอบกับม [ … ]

WISHBONE CHAIR แรงบันดาลใจจากภาพ กลายเป็นเก้าอี้ระดับโลก

WISHBONE CHAIR เป็นหนึ่งในชิ้นงานการออกแบบในหลายร้อยชิ้นของนักออกแบบชาวเดนมาร์คที่ชื่อ Hans Wegner ซึ่งถือว่าเป็นนักออกแบบที่มีบทบาทและมีชื่อเสียงโด่งดังคนหนึ่งในช่วงศตวรรษที่ 20 H [ … ]

Editor's choice
Corona Chair
รีโนเวทบ้าน
จัดสวนริมระเบียง
ไอเดียแต่งบ้าน
Eames Lounge Chair Wood
egg chair
Swan Chair
แต่งบ้าน